ยายดวงเฮง ปิดซอยเลี้ยง หลังถูกรางวัลที่ 1 เผยได้โชคจากวัดป่าคำชะโนด


ถูกรางวัลที่ 1

ถูกรางวัลที่ 1

             คุณยายเมืองขอนแก่น ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ได้เงิน 6 ล้านบาท สุดดีใจปิดซอยเลี้ยงเพื่อนบ้าน เผยได้โชคหลังไปทำบุญที่วัดป่าคำชะโนด ก่อนนำเงินใช้หนี้ ธ.ก.ส.

            วันที่ 2 มีนาคม 2560 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า ที่ จ.ขอนแก่น พบนางทองสุข ช่างจักร อายุ 69 ปี เดินทางไปยังสถานีตำรวจเพื่อลงบันทึกประจำวัน หลังเจ้าตัวถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1  ได้รับเงิน 6 ล้านบาท ก่อนมีการจัดงานเลี้ยงเพื่อนบ้านในหมู่บ้าน โดยนางทองสุข เผยว่า ได้เลขเด็ดหลังลูกสะใภ้พาไปทำบุญที่วัดป่าคำชะโนด จ.อุดรธานี ซึ่งตนได้นำแป้งไปลูบที่ต้นมะเดื่อภายในวัดก่อนพบเลข 53 จึงจำแล้วเอาไปซื้อ และก็ถูกรางวัลดังกล่าว ซึ่งจะนำเงินส่วนหนึ่งไปใช้หนี้ ธ.ก.ส. และฝากธนาคารเก็บเอาไว้ใช้จ่าย

ถูกรางวัลที่ 1


           
ทั้งนี้ ยังมีอีกหลายคนที่ดวงเฮง อย่างที่ จ.พิษณุโลก พบหนุ่มพนักงาน ธ.ก.ส. ถูกรางวัลที่ 1 เช่นกัน หลังซื้อเลขรหัสบัตร ATM ของตัวเอง และ จ.สมุทรปราการ หนุ่มพนักงานขับรถรับ-ส่งวัสดุก่อสร้าง อธิษฐานขอพรจากพระสมเด็จ ก่อนถูกรางวัลที่ 1 เผยเตรียมนำเงิน 2 ล้าน จากรางวัลที่ได้มอบให้ภรรยา

ถูกรางวัลที่ 1

ถูกรางวัลที่ 1

ภาพและข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยายดวงเฮง ปิดซอยเลี้ยง หลังถูกรางวัลที่ 1 เผยได้โชคจากวัดป่าคำชะโนด โพสต์เมื่อ 2 มีนาคม 2560 เวลา 10:51:14 35,814 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ยายดวงเฮง ปิดซอยเลี้ยง หลังถูกรางวัลที่ 1 เผยได้โชคจากวัดป่าคำชะโนด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP