ฮือฮา ! ป้าวัย 63 ขอพรหลวงพ่อดำ ถูกรางวัลที่ 1 เตรียมถวายวัด 5 แสน

หลวงพ่อดำ สุพรรณบุรี

          หญิงวัย 63 ปี ชาวนาสุพรรณบุรี มากราบไหว้ขอโชคหลวงพ่อดำ พระพุทธรูปเก่าแก่สมัยกรุงศรีฯ ที่วัดเถรพลาย แล้วถูกรางวัลที่ 1 เตรียมถวายเงิน 5 แสน ร่วมทำบุญสร้างหลวงพ่อสีชมพูองค์ใหญ่

          เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 มีรายงานว่า นางสำรอง บุญเรืองรอด อายุ 63 ปี อาชีพทำนา ชาว จ.สุพรรณบุรี ได้มาขอพรและบนบานศาลกล่าวหลวงพ่อดำ พระเก่าแก่อายุกว่า 300 ปี สมัยกรุงศรีอยุธยา ที่ประดิษฐานภายในโบสถ์ของวัดเถรพลาย (หลวงพ่อสีชมพู) ต.วังน้ำซับ อ.ศรีประจันต์ แล้วถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 พฤษภาคม ที่ผ่านมา


หลวงพ่อดำ สุพรรณบุรี

          โดยนางสำรอง เผยว่า ปกติตนมาที่วัดแห่งนี้เพื่อมากราบหลวงพ่อดำ และหลวงพ่อสีชมพูเป็นประจำอยู่แล้ว รวมถึงเมื่อเวลาทางวัดมีงานตนก็จะมาช่วยงานตลอด จนกระทั่งเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ตนได้เข้าไปกราบหลวงพ่อดำในโบสถ์ โดยนำเทียนประจำวันเกิดไปลอยบูชาในอ่างหน้าหลวงพ่อดำ พร้อมบนบานกับท่านว่า ขอให้มีโชคลาภ หากงวดนี้ถูกรางวัลที่ 1 จะแบ่งเงิน 500,000 บาท มาถวายให้ทางวัด เพื่อร่วมสร้างพระหลวงพ่อสีชมพูองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ที่เจ้าอาวาสกำลังดำเนินการสร้างอีกด้วย จากนั้นตนได้ลงไปซื้อลอตเตอรี่บริเวณทางขึ้นโบสถ์ดังกล่าว

          ต่อมาวันที่ 17 พฤษภาคม ตนได้นำลอตเตอรี่มาตรวจจึงพบว่าตัวเองถูกรางวัลที่ 1 ได้รับเงิน 6,000,000 บาท จึงได้นำลอตเตอรี่พร้อมเทียนประจำวันเกิดมาบอกกล่าวหลวงพ่อดำอีกครั้ง ก่อนจะไปขึ้นเงินที่กองสลาก แล้วจะนำเงินสด 500,000 บาท ที่บนไว้ มาถวายให้กับท่านเจ้าอาวาสต่อไป

หลวงพ่อดำ สุพรรณบุรี

ภาพและข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮือฮา ! ป้าวัย 63 ขอพรหลวงพ่อดำ ถูกรางวัลที่ 1 เตรียมถวายวัด 5 แสน โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 11:25:22 33,306 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฮือฮา ! ป้าวัย 63 ขอพรหลวงพ่อดำ ถูกรางวัลที่ 1 เตรียมถวายวัด 5 แสน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP