พบลูกแมวประหลาด 1 หัว 2 หาง 8 ขา-เจ้าของเก็บไว้เชื่อให้โชค

เลขเด็ด

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
 
          พบลูกแมวประหลาด 1 หัว 2 หาง 8 ขา ด้านเจ้าของเผยขอหาวิธีรักษาสภาพลูกแมว เชื่ออาจจะให้โชค

          วันนี้ (6 สิงหาคม 2556) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีคนพบลูกแมวประหลาด 1 หัว 8 ขา 2 หาง ที่ บ้านเลขที่ 16/1 หมู่ 5  ต.ห้วยปริก อ.ฉลวง จ.นครศรีธรรมราช จึงเดินทางไปตรวจสอบ ทั้งนี้เมื่อไปถึงพบว่าลูกแมวตัวดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว โดย นางวันเพ็ญ ขำเจริญ อายุ 65 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า ตนเป็นคนรักแมวมาก ที่บ้านเลี้ยงแมวเพศเมียไว้ 1 ตัว ส่วนตนนั้นอยากจะเลี้ยงเพิ่มอีกสัก 2-3 ตัว แต่โชคดีที่แมวที่บ้านท้องพอดี

          หลังจากนั้น เมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา แมวของตนก็วิ่งรอบบ้านด้วยความทุรนทุราย ตนเห็นท่าไม่ดีก็เลยพาไปรักษาที่คลินิกสัตว์แถวตลาดบ้านส้อง อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งสัตวแพทย์ก็ได้ผ่าคลอดให้ ปรากฏว่า แม่แมวคลอดลูกแมวมา 3 ตัว รอดชีวิต 2 ตัว ตาย 1 ตัว ซึ่งตัวที่ตายนั้นเป็นลูกแมวที่มีลักษณะประหลาด คือ มี 1 หัว 8 ขา และ 2 หาง

          นางวันเพ็ญ กล่าวต่อว่า ตนเสียใจมากที่ลูกแมวตายไป 1 ตัว แต่อย่างไรก็ตาม เธอจะหาวิธีที่จะรักษาสภาพลูกแมวประหลาดตัวนี้ต่อไป เพราะลูกแมวประหลาดอาจให้โชคก็เป็นได้อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
http://www.dailynews.co.th/thailand/224323


คิดอย่างไรกับเรื่อง: พบลูกแมวประหลาด 1 หัว 2 หาง 8 ขา-เจ้าของเก็บไว้เชื่อให้โชค ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
พบลูกแมวประหลาด 1 หัว 2 หาง 8 ขา-เจ้าของเก็บไว้เชื่อให้โชค โพสต์เมื่อ 6 สิงหาคม 2556 เวลา 15:20:31 154 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP