นักเสี่ยงโชค ส่องทะเบียนรถหัวหน้าวิเชียร คันทำคลอดเด็ก ฮือ..ตีเลขเสี่ยงดวง

วิเชียร ชิณวงษ์

           เปิดคอมเมนต์นักเสี่ยงโชค แห่ส่องเลขมงคลรถหัวหน้าวิเชียร หลังเข้าช่วยผัว-เมียกลางป่า คลอดลูก ระหว่างเดินทางเข้าให้ปากคำคดีนายเปรมชัย ล่าเสือดำ

           นับเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่เกิดขึ้น และเป็นที่พูดถึงอย่างมาก กรณีเมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2561 นายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก ได้ให้การช่วยเหลือนางสาวมยุรี รัตนบริสุทธิ์ อายุ 24 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ ม.4 ต.ชะแล อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ที่เจ็บท้องใกล้คลอด จนสามารถคลอดลูกน้อยออกมาได้อย่างปลอดภัยทั้งแม่และเด็ก

วิเชียร ชิณวงษ์


           โดยเหตุการณ์ที่ว่าเกิดขึ้นระหว่างการเดินทางเข้าให้ปากคำต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ คดีนายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหาร บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) และพวก ล่าสัตว์ป่า ซึ่งมีระยะทางกว่า 80 กิโลเมตร ก็ได้มี 2 สามีภรรยา โบกรถเพื่อขอความช่วยเหลือจากรถของหัวหน้าวิเชียร แต่ระหว่างทางนำตัวส่งโรงพยาบาล ไม่ถึง 20 นาที นางสาวมยุรี เกิดอาการเจ็บท้องอย่างรุนแรง จึงจำเป็นต้องคลอดเวลานั้น (อ่านข่าว : หัวหน้าวิเชียร ร่วมทำคลอดเด็กกลางป่า ก่อนเข้าให้ปากคำคดีเปรมชัย)

           ว่า เมื่อส่องดูคอมเมนต์บรรดาชาวโซเชียลนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย พบว่าต่างพากันสังเกตเลขทะเบียนรถคันเกิดเหตุ พร้อมคาดเดาจับตีเป็นเลขมงคล เนื่องจากถือว่าเรื่องราวดังกล่าวเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่น่าประทับใจ และยิ่งใกล้วันเสี่ยงโชคแล้วด้วย โดยเฉพาะเลขทะเบียนรถ "1ฒท 4190"

วิเชียร ชิณวงษ์

วิเชียร ชิณวงษ์

วิเชียร ชิณวงษ์

วิเชียร ชิณวงษ์

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ภัทราพร ตั๊นงาม-ผู้สื่อข่าวไทยพีบีเอส

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นักเสี่ยงโชค ส่องทะเบียนรถหัวหน้าวิเชียร คันทำคลอดเด็ก ฮือ..ตีเลขเสี่ยงดวง โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2561 เวลา 14:41:32 40,141 อ่าน
TOP