พบวัวสุดแปลกมี 6 ขา เจ้าของลั่น กี่แสนก็ไม่ขาย เชื่อนำโชคลาภมาให้

          ที่อ่างทองฮือฮา วัว 6 ขา เจ้าของ เผย ให้โชคมาตลอดตั้งแต่เลี้ยงดูมากว่า 10 ปี ฐานะทางบ้านดีเรื่อย ๆ ลั่น จะเลี้ยงดูไปจนกว่าจะสิ้นอายุไข แม้มีคนเสนอเงินแสนก็ไม่ขาย เชื่อนำโชคลาภมาให้

          วันที่ 26 กันยายน 2561 ข่าวเวิร์คพอยท์ นำเสนอข่าวเกี่ยวกับวัวนำโชคที่ จ.อ่างทอง โดยเจ้าของชื่อ นายนิมิต อายุ 44 ปี ชาวบ้าน ต.ไผ่ดำพัฒนา อ.วิเศษชัยชาญ เล่าว่า วัวนำโชคดังกล่าวเป็นวัวพันธุ์ไทยสีน้ำตาล อายุประมาณ 10 ปี มีลักษณะแปลก คือมี 6 ขา โดยมีขาธรรมดาที่ใช้เดินจำนวน 4 ขา และมีขางอกเกินมาอีก 2 ขา บริเวณหนอกหลังคอ อีกทั้งมันเป็นวัวฉลาด แสนรู้ เดินออกไปหาอาหารและกลับบ้านเองโดยไม่ต้องไปตามกลับ แถมยังลูกดก หัวปีท้ายปีอีกด้วย

          โดยลูกของเจ้า 6 ขา มีลักษณะดี ตัวใหญ่ แข็งแรง ถ้าได้ลูกตัวเมียก็จะเลี้ยงไว้เป็นแม่พันธุ์ หากได้ตัวผู้จะเลี้ยงแล้วขายออกไป


          ทั้งนี้ ตนได้วัว 6 ขาตัวนี้ จากการไปซื้อวัวเหมาฝูงมาและมันติดอยู่ภายในฝูงด้วย จึงได้เลี้ยงดูมาโดยตลอด หลังจากนั้นปรากฏว่าทางครอบครัวมีโชคลาภเข้ามาตลอด ลูกหนี้ที่คิดว่าหนี้สูญไปแล้ว ก็ได้คืนอย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้ความเป็นอยู่ของครอบครัวดีขึ้นเรื่อย ๆ ตนจึงเชื่อว่าเจ้า 6 ขาตัวนี้มาให้โชคลาภแน่นอน ทางครอบครัวจึงตัดสินใจที่จะเลี้ยงมันไปตลอดจนกว่าหมดอายุไขไป แม้ที่ผ่านมาจะมีคนมาขอซื้อเจ้า 6 ขา ในราคาหลักแสนก็ตามที แต่ตนก็ไม่ขายอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พบวัวสุดแปลกมี 6 ขา เจ้าของลั่น กี่แสนก็ไม่ขาย เชื่อนำโชคลาภมาให้ โพสต์เมื่อ 26 กันยายน 2561 เวลา 15:51:43 10,082 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP