ระทึก ! ตัวเงินตัวทองเข้าบ้าน แอบซุกใต้โต๊ะบัญชี เจ้าของบ้านเชื่อ นำโชคมาให้

          เกิดเหตุระทึก พบตัวเงินตัวทองโผล่วิ่งบนถนนในเขตชุมชน อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ร้อนกู้ภัย-ตำรวจ ไล่จับกันจ้าละหวั่น สุดท้ายวิ่งหนีเข้าบ้านคน ซุกใต้โต๊ะบัญชี เจ้าของบ้านเชื่อ นำโชคลาภมาให้
ตัวเงินตัวทองเข้าบ้าน

          วันที่ 26 ธันวาคม 2561 ข่าวอรุณอมรินทร์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีตัวเงินตัวทอง วิ่งไป-มาอยู่บนถนนภายในเขตชุมชน ก่อนเข้าไปหลบซ่อนอยู่ใต้โต๊ะทำงานภายในบ้านหลังหนึ่ง จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่เทศบาล


          โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านของนายสุรัตน์ รินทร์ชมภู อายุ 62 ปี บ้านเลขที่ 184/1 หมู่ 6 ต.หนองไผ่ จากการสอบถามนายสุรัตน์ แจ้งว่า ตัวเงินตัวทองได้เข้าไปหลบอยู่ใต้โต๊ะบัญชี เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันล้อมโต๊ะดังกล่าว ทำให้ตัวเงินตัวทองตกใจและพยายามวิ่งหนีอีก ทางเจ้าหน้าที่จึงรีบคว้าหางไว้ได้ทันและจับได้ในที่สุด เบื้องต้น พบว่ามีความยาว ประมาณ 1.30 เมตร น้ำหนักราว 6 กิโลกรัม จากนั้นจะนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป

          อย่างไรก็ตาม ตัวเงินตัวทองตัวดังกล่าวมีลายดอกสีทองเรียงกันสวยงาม ซึ่ง นายสุรัตน์ เจ้าของบ้าน เชื่อว่าจะนำโชคลาภมาให้อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ข่าวอรุณอมรินทร์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ระทึก ! ตัวเงินตัวทองเข้าบ้าน แอบซุกใต้โต๊ะบัญชี เจ้าของบ้านเชื่อ นำโชคมาให้ โพสต์เมื่อ 26 ธันวาคม 2561 เวลา 12:36:54 12,035 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP