แห่ถามหาทะเบียนเบนซ์แดง ลืมงูเหลือมบนทางด่วน แถมทะเบียนรถตู้ก็ไม่เว้น

 
             คอหวยแห่ถามหาทะเบียนรถเบนซ์แดง ลืมงูเหลือมบนทางด่วน สุดฮาชาวเน็ต บอก เบนซ์แดงยังหาไม่เจอเอาทะเบียนรถตู้สีขาวไปก่อนละกัน
             จากกรณี เพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ได้โพสต์คลิปวงจรปิด บริเวณด่านเก็บค่าผ่านทางด่วนพิเศษแห่งหนึ่ง ขณะรถเบนซ์สีแดงขับเข้าด่าน เพื่อชำระค่าผ่านทาง และขับออกไป ปรากฏมีงูขนาดใหญ่หล่นจากรถลงมากองกับพื้น โดยที่คนขับไม่รู้ว่ามีงูหลุดมาจากรถ สร้างความตกใจให้กับพนักงานและรถที่รอต่อคิวอยู่อย่างมาก (อ่านข่าว : แทบช็อก งูตัวเบ้อเริ่ม หล่นตุ้บจากเก๋งกลางด่านทางด่วน พี่ ๆ กลับมารับน้องก่อน)

             ล่าสุด (10 มกราคม 2562) มีรายงานว่า ในโลกออนไลน์ต่างเข้าไปแชร์คลิปดังกล่าวจำนวนมาก พร้อมตามหาเลขทะเบียนรถเบนซ์คันสีแดงที่คาดว่าอาจจะทำงูเหลือมหล่น หรือลืมงูเหลือมไว้ เพื่อหวังจะนำไปเสี่ยงโชค และหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนุกสนาน โดยบอกว่า ตามหาเบนซ์คันแดงไม่เจอเอาเลข 539 ไปก่อนแล้วกัน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเลขทะเบียนรถตู้คันสีขาว ที่ขับตามหลังรถเบนซ์คันสีแดงมานั่นเอง            อย่างไรก็ตาม จากในคลิปจะเห็นว่า รถตู้คันสีขาวที่ประจันหน้ากับงูเหลือมนั้น มีเลขทะเบียน "xx 586 กรุงเทพมหานคร"เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แห่ถามหาทะเบียนเบนซ์แดง ลืมงูเหลือมบนทางด่วน แถมทะเบียนรถตู้ก็ไม่เว้น โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2562 เวลา 12:00:32 62,523 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP