x close

รอยประหลาดโผล่หลังคาเก๋งที่สุรินทร์ เชื่อเป็นรอยพญานาคให้โชครับตรุษจีน

รอยพญานาค
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          สุรินทร์ฮือฮาไม่หยุด พบรอยประหลาดโผล่เลื้อยบนหลังคาเก๋ง เชื่อเป็นรอยพญานาคให้โชครับวันพระใหญ่ วาเลนไทน์และตรุษจีน คอหวยเชิญร่างทรง "ปู่นาคราช" ลงประทับกลางดึก ผุดเลขเด็ดมาแรง 3 ตัวตรง ๆ

          จากกรณีพบรอยประหลาดที่ชาวบ้านเชื่อว่า เป็นรอยของพญานาคโผล่ที่หลังคารถเก๋งคันหนึ่ง เลขทะเบียน 3 กษ 3554 กทม. ซึ่งจอดอยู่ภายในบ้านนายโรจน์ บุญมาก อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68 บ้านยาง อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ สร้างความฮือฮาให้ชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างแห่เข้าไปกราบไหว้เยี่ยมชม เนื่องจากเชื่อว่าเป็นปาฏิหาริย์จากพญานาค นั้น
          นายโรจน์ เจ้าของบ้าน เล่าว่า ก่อนพบรอยประหลาดตนขับรถคันนี้ไปนอนบ้านอีกหลังหนึ่ง ที่บ้านโนนแดง หมู่ที่ 7 ตำบลเดียวกัน และจอดไว้ที่โรงรถในบริเวณบ้านตามปกติ กระทั่งกลางดึก หลานชายเดินผ่านและได้เหลือบมองหลังคารถที่มีไฟส่องอยู่ ก็พบรอยประหลาดดังกล่าว ซึ่งเชื่อว่าไม่ใช่รอยคนเขียนแน่นอน เช้าวันถัดไปตนจึงขับรถกลับมาที่บ้านยางหมู่ 1 แล้วให้เพื่อนบ้านช่วยมาดูว่าที่บนหลังคารถนี้คือรอยอะไรกันแน่ โดยชาวบ้านต่างเชื่อว่าเป็นรอยของพญานาคแน่นอน จากนั้นก็มีการนำดอกไม้ ธูปเทียน มากราบไหว้เพื่อขอโชคลาภ

          ล่าสุด (15 กุมภาพันธ์ 2561) มีรายงานว่า ช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ชาวบ้านและบรรดานักเสี่ยงโชคจากทั่วสารทิศแห่เดินทางมาส่องเลขเด็ดจากรอยประหลาดดังกล่าว อีกทั้งชาวบ้านยังได้เชิญร่างทรง "ปู่นาคราช" มาทำพิธีกรรมทรงเจ้าเพื่อขอโชคขอลาภ บริเวณศาลเจ้าที่ ภายในไร่นาสวนผสมตามแนวเศรษฐกิจพอเพียงตามรอยพ่อหลวง รัชกาลที่ 9 ที่เคยมีการขุดพบโครงกระดูกมนุษย์โบราณ ของนายอนุรักษ์ นึกดี อายุ 49 ปี เพราะต่างเชื่อสถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ประกอบกับวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ตรงกับวันพระใหญ่ วันวาเลนไทน์และเทศกาลตรุษจีน จึงเหมาะแก่การทำพิธี


          โดยหลังจากปู่นาคราชประทับร่าง ก็ได้พูดจาภาษาเทพ พร้อมลงขันน้ำมนต์เสี่ยงทาย ผุดตัวเลข เด็ด 2 ตัว 3 ตัว โดยเห็นเป็นเลขคือ 760, 260, 54

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว
ข้อมูลจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รอยประหลาดโผล่หลังคาเก๋งที่สุรินทร์ เชื่อเป็นรอยพญานาคให้โชครับตรุษจีน อัปเดตล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16:57:28 15,546 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP