x close

คนนับร้อยแห่กราบไหว้ หลวงปู่เดือนชัย พระดัง คดีน้องชมพู่ แถมเลขเด็ดหายหมดเกลี้ยง


          หลวงปู่เดือนชัย พระดังจากคดีน้องชมพู่ อยู่ ๆ ลุกขึ้นหมุนตัวแล้วล้มกลางแดดต่อหน้าพระพุทธรูป ขณะปลุกเสกเหรียญ พบคนแห่มากราบไหว้นับร้อย พร้อมตีตัวเลขจากยันต์ที่เขียน

เลขเด็ดหลวงปู่เดือนชัย

          เมื่อวานนี้ (14 มิถุนายน 2563) รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า ที่สำนักสงฆ์แห่งหนึ่งใน จ.นครนายก มีประชาชนเดินทางมากราบไหว้ หลวงปู่เดือนชัย ธมฺมวิจโย จำนวนมาก ซึ่งหลวงปู่เดือนชัย ตกเป็นข่าวดังกรณีนิมิตเห็นคนร้ายในคดี น้องชมพู่ โดยพบว่าประชาชนส่วนใหญ่ตั้งใจมาเช่าบูชาเหรียญหลวงปู่เดือนชัยรุ่นที่ 1 และเป็นคอหวย

          โดยเลขที่เป็นที่นิยมจนขายหมดเกลี้ยง คือ 15, 16 เป็นทะเบียนรถยนต์ที่หลวงปู่นั่ง เลข 34, 43 เลขบนไมโครโฟนของช่องอมรินทร์ ทีวี และเลข 028 เป็นตัวเลขที่ถูกตีออกมาจากบนไมโครโฟนของทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เช่นกัน

เลขเด็ดหลวงปู่เดือนชัย

          พ่อค้าและแม่ค้าลอตเตอรี่ เปิดเผยว่า ปกติเลขที่ขึ้นต้นด้วยเลข 0 จะขายไม่ดี แต่พอตกเป็นข่าวคดีน้องชมพู่ พบว่าเลข 08 ขายดีมาก จนขายหมดในครึ่งวัน

          ขณะที่ หลวงปู่เดือนชัย ธมฺมวิจโย เปิดเผยถึงก่อนหน้านี้ที่นั่งนิมิตคดีน้องชมพู่ แล้วมีการพูดถึงแมงป่อง ตะขาบ งูเหลือม งูหลาม งูจงอาง และเจ้าป่าเจ้าเขานั้น ระบุว่า ที่เอ่ยถึงสัตว์ร้ายนั้นเป็นบทสวดสรภัญญะ พระเวสสันดรชาดก โดยเปรียบงูตัวใหญ่เหมือนคนที่มีใบหน้าขรึม จากนั้นหลวงปู่เดือนชัยก็ท่องบทสรภัญญะถึงนกต่าง ๆ และทำเสียงเลียนแบบนก

เลขเด็ดหลวงปู่เดือนชัย

          ทั้งนี้ หลวงปู่เดือนชัย เผยถึงกรณีที่ขณะทำพิธีปลุกเสกเหรียญทองแดงแล้วอยู่ ๆ ก็มีอาการหมุนรอบตัวเองหลายรอบ ก่อนจะล้มตัวลงกลางแดดต่อหน้าองค์พระพุทธรูปจำนวนมาก ว่า เหมือนกับมี 18 อรหันต์ ในตัวของหลวงปู่มาสั่งการ

เลขเด็ดหลวงปู่เดือนชัย

          ในเวลาต่อมา พบว่า หลวงปู่เดือนชัยได้นำตลับใส่เหรียญทองแดงรุ่นแรกที่ปลุกเสก มาเขียนข้อความคล้ายตัวเลข 804 และ 864 หรือ 894 ซึ่งระหว่างเขียนก็ได้พูดถึงเวลา 02.00 น. และเงิน 15 บาท และเวลา 04.00 น. กับเงิน 15 บาท ก่อนจะลงจากอุโบสถ เพื่อไปพรมน้ำมนต์ให้บรรดาประชาชนร่วม 100 คน ที่มานั่งรอเข้าแถวรับน้ำมนต์

          และพบว่าระหว่างที่พรมน้ำมนต์นั้น หลวงปู่เดือนชัยก็แสดงท่าทางอ้าปากแล้วเงยหน้าขึ้นฟ้า และบางช่วงบางตอนก็มีการหมุนรอบตัวเองจำนวน 3 รอบด้วย

เลขเด็ดหลวงปู่เดือนชัย

          สำหรับคดีน้องชมพู่ หลวงปู่เดือนชัยเปิดเผยหลังถูกถามว่าตอนนี้คนร้ายเป็นอย่างไรบ้าง ว่า ตนไม่รู้ บางสิ่งบางอย่างฉันไม่ได้ กลืนไม่ลง ติดคอ ก่อนเผยต่อว่า ตอนนี้ตำรวจก็ทำการสืบสวนอยู่ ซึ่งพบว่าขณะพูดคุยหลวงปู่มีอาการกะพริบตา ทำปากเหมือนพูดอยู่ไม่หยุด หลังจากให้สัมภาษณ์เสร็จก็ทำท่านอนครึ่งตัวลงไปกับหมอนอยู่สักพัก แล้วก็ลุกกลับมานั่งท่าเดิม

          สุดท้ายในช่วงเย็น เวลา 17.00 น. หลวงปู่เดือนชัยได้ใช้ปากกาไปเขียนที่ฝาผนังโบสถ์ ลักษณะเป็นเหมือนยันต์ พบว่าที่รูปช้างตรงบริเวณท้ายสะโพกของช้าง คล้ายตัวเลข 826 ซึ่งเมื่อถามว่าเขียนทำไม หลวงปู่ตอบว่า ไม่รู้ ก่อนจะร้องเพลงช้างขึ้นมา

เลขเด็ดหลวงปู่เดือนชัย

เลขเด็ดหลวงปู่เดือนชัย

เลขเด็ดหลวงปู่เดือนชัย

เลขเด็ดหลวงปู่เดือนชัยขอบคุณข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คนนับร้อยแห่กราบไหว้ หลวงปู่เดือนชัย พระดัง คดีน้องชมพู่ แถมเลขเด็ดหายหมดเกลี้ยง อัปเดตล่าสุด 18 มิถุนายน 2563 เวลา 11:26:27 30,603 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP