แห่ขอเลขเด็ดไอ้ไข่ วัดไทรย์ อ่างทอง เผย โผล่เข้าฝันหลายคน พอนำของมาถวายถูกรางวัลจัง ๆ

        ชาวบ้านแห่ร่วมพิธีปลุกเสก ทำน้ำมนต์ ขอโชคลาภจากไอ้ไข่ หรือตาไข่ ที่วัดไทรย์ จ.อ่างทอง หลังรู้ข่าวโผล่เข้าฝันหลายคน พอนำของมาถวายถูกรางวัลจัง ๆ

เลขเด็ดไอ้ไข่ วัดไทรย์

        วันที่ 28 กันยายน 2563 สำนักข่าว INN  รายงานบรรยากาศที่วัดไทรย์ ต.ป่างิ้ว อ.เมือง จ.อ่างทอง หลังมีชาวบ้านเข้าร่วมพิธีปลุกเสก ทำน้ำมนต์ ขอโชคลาภจากไอ้ไข่วัดไทรย์ หรือตาไข่วัดไทรย์ โดยมีอาจารย์สรรค์ คงเวทย์ จอมขมังเวทย์แห่งเมืองอ่างทอง เป็นผู้ทำพิธีบวงสรวง อัญเชิญเทพเทวามาร่วมพิธี ปลุกเสก จุดประทัดเสี่ยงทายได้ตัวเลข ปลายประทัด 809-80 ชาวบ้านไม่พลาดถ่ายรูปเก็บไว้กันคึกคัก พร้อมส่องหาตัวเลขจากขันน้ำมนต์เพื่อนำไปเสี่ยงโชคงวดที่จะถึงนี้

        ทั้งนี้ ไอ้ไข่ มาอยู่ที่วัดไทรย์นานกว่า 1 เดือน ชาวบ้านต่างได้โชคลาภกันอย่างต่อเนื่อง และมีคำร่ำลือเล่าขานปรากฏกายให้เห็นเป็นเด็กผมจุก ชอบมาเดินเล่นอยู่กับม้าวัด เป็นประจำในยามค่ำคืน นอกจากนี้ยังได้ไปเข้าฝันผู้คนหลายคน บอกอยากกินลูกจันทร์ อยากกินนมเปี้ยว อยากกินน้ำแดง บ้างก็ฝันว่ามีเด็กผมจุกไปเข้าฝันบอกว่าจะมาให้โชค เมื่อเดินทางมากราบไหว้ก็ได้โชคลาภดั่งใจหมาย

เลขเด็ดไอ้ไข่ วัดไทรย์

        ด้านนายอำนวย อายุ 65 ปี ชาว จ.พระนครศรีอยุธยา เล่าว่า ตนเองก็ฝันเห็นเด็กผมจุกบอกให้โชคที่วัดไทรย์ จึงได้เดินทางมากราบไหว้ พร้อมส่องขันน้ำมนต์ แล้วนำตัวเลขไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่แผงหน้าวัดไทรย์ ได้โชคลาภเป็นรางวัลที่ 4 จำนวน 2 ใบ และวันนี้ได้เดินทางมาแก้บนพร้อมส่องหาเลขเด็ดเพื่อนำไปเสี่ยงดวงต่อไป

เลขเด็ดไอ้ไข่ วัดไทรย์
ขอบคุณข้อมูลจาก  สำนักข่าว INN 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แห่ขอเลขเด็ดไอ้ไข่ วัดไทรย์ อ่างทอง เผย โผล่เข้าฝันหลายคน พอนำของมาถวายถูกรางวัลจัง ๆ อัปเดตล่าสุด 21 มกราคม 2565 เวลา 17:53:23 11,067 อ่าน
TOP