x close

โฉมหน้าเศรษฐีใหม่งวดนี้ ! เห็นเลขเด็ดบนหลังไก่-ตั้งใจซื้อใบเดียว รวยเละไม่รู้ตัว

          เผยโฉมเศรษฐีใหม่ งวดวันที่ 16 กันยายน 2564 ถูกรางวัลที่ 1 แบบไม่ได้ตั้งใจ รายแรก เห็นเลขเด็ดบนหัวไก่แจ้ ตั้งใจซื้อแค่เลขท้ายสองตัว อีกรายเป็นคู่รัก ตั้งใจซื้อแค่ใบเดียว แต่ดันรวยเละไม่รู้ตัว !

โฉมหน้าเศรษฐีใหม่งวดนี้
ภาพจาก วาทิตย์ แสนธุปี
ลุงชาวบุรีรัมย์ ได้โชคจากเลขบนหัวไก่

          วันที่ 16 กันยายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจาก นายเคียม มีภักดี อายุ 57 ปี ที่ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 กย. 64 เลขที่ออก 070935 ซึ่งเจ้าตัวได้เดินทางมาลงบันมึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน


โฉมหน้าเศรษฐีใหม่งวดนี้
ภาพจาก วาทิตย์ แสนธุปี

          นายเคียม เล่าว่า ตนได้เลขมาจากหลังไก่แจ้ที่เลี้ยงไว้ โดยขณะที่กำลังเอาอาหารให้ไก่แจ้  เพศเมียอายุ3 เดือนอยู่นั้น ปรากฎมีตัวเลขขึ้นที่ขนไก่ บนหลังไก่แจ้ชัดเจน เป็น เลข 35 ตนจึงแปลกใจและจึงเก็บเลขเด็ดนั้นมาซื้อลอตเตอรี่ ตั้งใจเลือกแค่เลขท้ายสองตัว หวังจะถูกเลขท้ายก็พอแล้ว แต่เมื่อผลสลากกินแบ่งรัฐบาลออก ตรงกับลอตเตอรี่ของตัวเองที่ซื้อ ปรากฏว่าถูกรางวัลที่1 ตนและครอบครัวดีใจมาก อันดับแรก ถ้าได้เงิน 6 ล้านมา จะขอนำเงินส่วนหนึ่งมาใช้หนี้สิน และไถ่ที่นา ที่ขายไปคืน และเงินที่เหลือจะเก็บไว้เป็นทุนของครอบครัวต่อไป

คู่รัก จ.ชลบุรี ถูกรางวัลที่ 1

          ขณะที่ จ.ชลบุรี ก็มีคู่รักถูกรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 กันยายน 2564 เช่นเดียวกัน โดยข่าวช่องวัน รายงานว่า น.ส.พิมพ์ชนก สุดตา อายุ 31 ปี กับ น.ส.สุภัตตรา อิ่มกมล อายุ 36 ปี ได้เดินทางมาที่ สภ.บ้านบึง จ.ชลบุรี เพื่อลงบันทึกประจำวันหลังจากถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 กันคนละฉบับ

          ทั้งคู่ได้เปิดเผยว่า ช่วงเช้าได้แวะแผงขายลอตเตอรี่ โดยถามหาเลข 935 แม่ค้าบอกว่าเหลือ 2 ใบ จึงเอาทั้งสองใบจากเดิมที่ตั้งใจว่าจะซื้อแค่ใบเดียว ก่อนจะแบ่งกันคนละใบ และไปทำงาน

          น.ส.พิมพ์ชนก เผยว่า ระหว่างที่ทำงานช่วงเวลาก่อนจะออกรางวัล ตนเองรู้สึกเหม่อลอยจนทำให้มีดบาดเข้าที่นิ้วเลือดไหลออกมาจำนวนมากจนเพื่อนที่อยู่ภายในศูนย์อาหารบอกว่า ถือว่าเป็นการฟาดเคราะห์เดี๋ยวจะได้รับโชคใหญ่ กระทั่งถูกรางวัลที่ 1

          ขณะที่ น.ส.สุพัตรา เล่าว่า ตนไหว้พระทุกวัน และไหว้ศาลเจ้าที่เจ้าทางที่ทำงาน และก็บนบานไว้ว่าขอให้ทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรือง ไม่ได้หวังว่าจะถูกรางวัลใหญ่ หลังจากนี้ก็จะได้นำเอาของเส้นไหว้ไปแก้บนกับศาลเจ้าที่ ส่วนเรื่องเงินรางวัลก็จะเก็บไว้เป็นทุนและซื้อบ้านพักอาศัยส่วนเรื่องงานก็ยังจะทำอยู่ต่อไป
ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่องวัน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โฉมหน้าเศรษฐีใหม่งวดนี้ ! เห็นเลขเด็ดบนหลังไก่-ตั้งใจซื้อใบเดียว รวยเละไม่รู้ตัว อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 5,964 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP