แห่จดทะเบียนรถ หญิงท้องแก่คลอดลูกบนรถทหาร ฝ่าน้ำท่วมไป รพ. ไม่ทัน


แห่จดทะเบียนรถ หญิงท้องแก่คลอดลูกบนรถทหาร ฝ่าน้ำท่วมไป รพ. ไม่ทัน


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณ LAKORNHD ThaiTV สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            หญิงท้องแก่คลอดลูกบนรถทหาร ระหว่างนำตัวไปส่งโรงพยาบาล โดยพบว่าเป็นทารกเพศชาย และปลอดภัยดีทั้งคู่ ขณะที่ชาวบ้านต่างนำเลขทะเบียนรถคันดังกล่าว มาตีเป็นเลขเด็ดเพื่อเสี่ยงโชค

            วันนี้ (9 ตุลาคม 2556) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า เมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา เวลาประมาณ 07.00 น. เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า ให้ช่วยเข้าไปรับหญิงท้องแก่ซึ่งเจ็บท้องใกล้คลอด ทราบชื่อคือ คุณช่อเอื้อง แอบดอน อาศัยอยู่ที่ หมู่ 8 ต.สระห้วย จ.สระแก้ว แต่หลังออกจากบ้านได้ 2 กิโลเมตร คุณช่อเอื้องทนเจ็บท้องไม่ไหว จึงต้องประสานเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลค่ายสุรสิงหนาท ที่มาตั้งเต็นท์ดูแลผู้ประสบภัยน้ำท่วม ไปช่วยทำคลอด

            จากนั้น เจ้าหน้าที่พยาบาลได้สั่งให้รถทหารจอดอยู่กับที่ และใช้เวลาทำคลอดเพียงไม่นานก็ปรากฏร่างของทารกเพศชายออกมา ก่อนส่งตัวคุณช่อเอื้องและบุตรชาย ส่งไปยังโรงพยาบาลอรัญประเทศ ในสภาพปลอดภัยทั้งคู่

            โดยหลังเกิดเหตุ ชาวบ้านที่ร่วมลุ้นในเหตุการณ์ดังกล่าว ต่างพากันมุงดูรถยูนิม๊อก ซึ่งมีตรากงจักร พร้อมนำทะเบียนรถ 96217 ไปตีเป็นเลขเด็ด เพื่อเสี่ยงโชคอีกด้วย

 

คลิป คอหวยแห่จดทะเบียนรถ! สาวคลอดลูกบนรถทหาร ฝ่าน้ำท่วมไปรพ.ไม่ทัน : เครดิต รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณ LAKORNHD ThaiTV


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แห่จดทะเบียนรถ หญิงท้องแก่คลอดลูกบนรถทหาร ฝ่าน้ำท่วมไป รพ. ไม่ทัน โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2556 เวลา 10:07:43 152 อ่าน
TOP