x close

กู้ภัยหลอน 3 ศพ ฆ่ายกครัวที่กระบี่ โผล่หลอกถึงบ้าน วัน-เวลาเดียวกัน พัวพันเลข 3


          3 กู้ภัย เผยเจอเรื่องแปลกหลังทำหน้าที่เก็บศพเสี่ยเจ้าของร้านรับซื้อยาง จ.กระบี่ ชี้อยู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงประตูรถเก็บศพดัง อีกคนตามไปถึงที่บ้าน อึ้ง 3 เหตุการณ์เกิดขึ้นพร้อมกันตอนตี 3

ผีฆ่ายกครัวหลอน

          จากกรณี นายจรูญ ดวงขวัญ อายุ 55 ปี เจ้าของร้านรับซื้อเศษยาง จ.กระบี่ ก่อเหตุยิงภรรยา ลูก และยิงตัวเองตายตาม เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งสาเหตุทางครอบครัวเชื่อว่ามาจากที่นายจรูญ มีอาการทางประสาท เพราะช่วงหลังอาการกำเริบหนักขึ้นเรื่อย ๆ แม้จะกินยามาตลอด ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น

          อ่านข่าว : ญาติไม่เชื่อ เสี่ยรับซื้อขี้ยาง ฆ่าลูกเมียยกบ้านเพราะหึง-ภาพวงจรปิดนาทีเกิดเหตุหาย

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ (30 มิถุนายน 2563) รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานบทสัมภาษณ์ นายลายคราม สว่างแสง เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิพิทักษ์ประชา ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ เปิดเผยเรื่องแปลกที่เจอหลังเก็บศพผู้เสียชีวิตทั้ง 3 คน ว่า ช่วงตี 3 วันที่ 29 หลังทำงานเสร็จก็นั่งเล่นฟังเพลงกับเพื่อน 3 คน ที่หน้าห้องวิทยุ ใกล้โรงจอดรถ อยู่ ๆ ได้ยินเสียงฝาประตูท้ายของรถกู้ภัย ทะเบียน ฒอ 2866 กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นรถหมายเลข 03 คันที่เก็บศพ 3 พ่อแม่ลูก ดังขึ้น คล้ายลักษณะปิดประตู โดยตนและเพื่อนต่างมองหน้ากัน แต่ไม่มีใครกล้าพูดหรือเดินไปดู

          นายลายคราม กล่าวต่อว่า จนช่วงเช้าถึงจะมาพูดคุยกัน ซึ่งยืนยันว่าตอนนั้นไม่มีลมพัด และทุกครั้งที่จอดรถจะปิดประตูทุกครั้งไม่เปิดทิ้งไว้ โดยรถคันที่ได้ยินเสียงประตูดัง เป็นคันที่รับศพแม่เด็กที่ถูกยิงหัว ส่วนตัวเชื่อว่าวิญญาณน่าจะตามมา เพราะตนไม่ได้พูดเหมือนที่พูดทุกครั้งตามความเชื่อว่า เมื่อส่งศพที่โรงพยาบาลแล้ว ให้บอกว่า อย่าไปไหน ให้รอญาติอยู่ที่โรงพยาบาล แต่ตนลืม ทำงานมา 15 ปี เพิ่งเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้

ผีฆ่ายกครัวหลอน

          ขณะที่ นายกฤษณ์กมล กังแฮ เจ้าหน้าที่กู้ภัยอีกราย เล่าว่า ตนเจอวิญญาณเด็กตามไปที่บ้าน ซึ่งวันเก็บศพสภาพเด็กที่ใบหน้ามีทั้งคราบเลือดและคราบน้ำตา คาดว่าน่าจะร้องขอชีวิตก่อนตาย คาดว่าที่ศพตามไป เพราะหลังทำงานเสร็จเพื่อนตะโกนถามว่าไปไหนต่อ ตนก็ตะโกนกลับไปลักษณะตะโกนข้ามรถเก็บศพทั้ง 3 ศพ ว่ากลับบ้านเลย พอมาถึงบ้าน ระหว่างนอนตอนตี 3 ภรรยาสะดุ้ง และอุทานว่า เฮ้ย... ตนถามแต่ภรรยาบอกว่าไม่มีอะไร

          จนตอนเช้าถึงมาเล่าให้ฟังว่าเหมือนมีอะไรบางอย่างตะเกียกตะกายอยู่บนตัว คล้ายผีอำ มีการพูดเสียงเบา ๆ แต่จับใจความไม่ได้ ส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะเป็นวิญญาณเด็กตามมา เพราะความเชื่อที่ว่าไปส่งศพที่โรงพยาบาลแล้วต้องบอกให้รอที่นั่น และต้องกลับมาไหว้ครูและล้างหน้าล้างเท้าที่มูลนิธิ วันนั้นตนไม่ได้ทำ แต่เบื้องต้น ก็ได้ไปทำบุญเด็กคนดังกล่าวแล้ว

ผีฆ่ายกครัวหลอน

          ทั้งนี้ มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยอีกราย ก็เจอเหตุการณ์แปลก ๆ เช่นกัน สืบเนื่องจากวันไปเก็บศพ เจ้าตัวได้เหยียบเลือดคนตายที่พื้น พอกลับบ้าน ช่วงตี 3 เช่นกัน อยู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงปริศนา เป็นการเคาะโต๊ะ 3 ครั้ง

          โดยเหตุการณ์ทั้งหมด สร้างความแปลกประหลาดใจอย่างมาก เหตุการณ์เกี่ยวข้องกับเลข 3 คือ มีคนตาย 3 ศพ เหตุการณ์แปลกเกิดขึ้น 3 ที่ เวลาตี 3 รถกู้ภัยที่ได้ยินเสียงประตูก็หมายเลข 03ขอบคุณข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าวเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กู้ภัยหลอน 3 ศพ ฆ่ายกครัวที่กระบี่ โผล่หลอกถึงบ้าน วัน-เวลาเดียวกัน พัวพันเลข 3 อัปเดตล่าสุด 1 กรกฎาคม 2563 เวลา 09:50:38 15,776 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP